Google+

Thiết bị báo cháy địa chỉ

Thiết bị chữa cháy

Đèn chiếu sáng sự cố, đèn exit

Kim thu sét

Camera quan sát

Bơm chữa cháy

Bảo hộ lao động

Thiết bị báo cháy thường

TỶ GIÁ

Hệ thống báo cháy Hochiki có phải sự lựa chọn tối ưu?

Những trận hỏa hoạn luôn là nỗi khiếp sợ của nhân loại. Ngọn lửa hung tàn có thể cướp đi tính mạng của con người, thiêu rụi hàng loạt công trình, gây tổn thất lớn về nhân lực và tài sản. Trước thực tiễn này, việc phòng cháy chữa cháy cho các công trình, đặc biệt là các tòa nhà cao ốc được chú trọng hơn. Ở đây, chúng ta cần đến những thiết bị hiện đại để hỗ trợ. Vậy hệ thống báo cháy Hochiki có phải sự lựa chọn lý tưởng? Để có được câu trả lời xác đáng, mời các bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây của pccckienlong.com!

bao_chay_hochiki_89

Đánh giá về thương hiệu

Thương hiệu Hochiki được ra đời vào năm 1918 tại Tokyo, Nhật Bản. Tính đến nay, tập đoàn này đã có lịch sử hình thành và phát triển gần một thế kỉ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hochiki đã bắt tay vào thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các hệ thống báo cháy. Theo thống kê nội bộ, năng suất hằng năm luôn trên ngưỡng 3,5 triệu thiết bị.

Trong những năm 1920, hệ thống báo cháy chuyên nghiệp đầu tiên của thế giới đã được lắp đặt tại Nhật Bản. Sứ mệnh lịch sử này do tập đoàn Hochiki đảm nhiệm. Có thể nói hãng đã gặt hái được rất nhiều thành công để xây dựng được uy tín vững chắc như ngày nay.

Vào thập niên 60 của thế kỉ trước, Hochiki đã tiến hành chính sách mở rộng thị trường, thực hiện xuất khẩu các thiết bị báo cháy báo động sang Thái Lan. Càng ấn tượng hơn nữa khi Hochiki America Corporation được thành lập ở Los Angeles (Hoa Kỳ) trong năm 1972.

Trong gian hàng của pccckienlong.com, các bạn có thể chọn mua thiết bị báo cháy Hochiki theo chuẩn Japan (Nhật), hoặc USA (Hoa Kỳ)…

bao_chay_hochiki_mudule_cach_ly_sci

Hiểu như thế nào về hệ thống báo cháy tự động theo địa chỉ?

Thuật ngữ chuyên môn gọi là nó Addressable fire alarm system. Thế mạnh của hệ thống này là có khả năng báo cháy chuẩn xác đến từng vị trí, từng đầu báo riêng biệt. Căn cứ vào từng loại đầu báo cháy mà phạm vi bảo vệ có sự khác biệt.

bao_chay_hochiki_firenet

Ngoài ra, với sự tích hợp của công nghệ mới, hệ thống có thể phản ánh một số thông số về môi trường của nơi lắp đặt đầu báo cháy, điển hình là nồng độ khói, nhiệt độ… Thậm chí nó có khả năng thay đổi được ngưỡng tác động của đầu báo cháy theo tiêu chí của nhà thiết kế và lắp đặt.

Hệ thống báo cháy tự động theo địa chỉ FireNet ứng dụng giao thức truyền thông kỹ thuật số DCP. Đây là thành quả nghiên cứu và phát triển của tập đoàn Hochiki. Giao thức DCP hỗ trợ giao tiếp tốc độ cao, chính xác giữa các thiết bị với trung tâm hệ thống. Nhờ đó, hiện tượng nhiễu tín hiệu trên đường truyền được hạn chế một cách tối đa.

Trong hệ thống báo cháy Hochiki, mạch tín hiệu có thể đi dây theo kiểu mạch vòng khép kín (Class A); rẽ nhánh (Class B), thậm chí là kết hợp cả 2 kiểu. Đặc điểm này khiến cho việc đi dây đơn giản. Không những thế, do sở hữu sức mạnh chống nhiễu cực hiệu quả nên khi đi dây, bạn có thể lựa chọn dây dẫn thông thường. Đây rõ ràng là giải pháp tích cực về mặt kinh tế. Tuy nhiên, nếu muốn nâng cao chất lượng hệ thống, bạn có thể trang bị dây có vỏ bọc chống nhiễu.

Các bạn cần biết một hệ thống báo cháy tự động có kết cấu vô cùng phức tạp và tinh vi. Nó bao gồm 3 tổ hợp chính là trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào và thiết bị đầu ra. Trong mỗi tổ hợp lại có hàng loạt chi tiết, phụ kiện khác nhau. Các bạn có thể yên tâm rằng tất cả các bộ phận chính hãng đều đảm bảo chất lượng tuyệt vời: từ mainboard điều khiển, bộ quay số điện thoại tự động, công tắc khẩn…. đến chuông báo cháy Hochiki.

bao_chay_hochiki_4_kenh

Có một vấn đề được nhiều quan tâm là hệ thống báo cháy địa chỉ của hãng có dễ sử dụng không. Các bạn hãy yên tâm rằng khi có sự cố, các thông tin được hiển thị chi tiết và dễ hiểu. Thêm vào đó, ở trên màn hình, nhà sản xuất đã trang bị các phím trợ giúp và thông tin báo động. Có thể nói giao diện hết sức thân thiện với người sử dụng.

Để kiểm định khả năng hoạt động, các bạn nên sử dụng chức năng test hệ thống và chức năng thực tập báo cháy (Fire Drill). Qua đó, bạn sẽ nắm bắt được độ nhanh nhạy, chính xác của dòng thiết bị này.

Như vậy, hệ thống báo cháy Hochiki sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trên thương trường, tên tuổi của nó đã gây được tiếng vang lớn với quy mô toàn cầu. Về mặt công nghệ, nó đại diện cho sức sáng tạo và những cải tiến vượt bậc, mang đến hàng loạt tính năng hữu ích, nâng cao hiệu quả hoạt động. Ngoài ra thiết kế sản phẩm còn mang giá trị thẩm mỹ cao, gọn nhẹ và tiện dụng. Với toàn bộ thế mạnh nêu trên, Hochiki mang bình an đến mọi công trình!

Khi đến với pccckienlong.com, các bạn sẽ có cơ hội chọn mua những thiết bị báo cháy chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Ngoài sản phẩm của Hochiki, các bạn có thể chứng kiến sự hiện diện của những thương hiệu nổi tiếng khác, ví dụ như máy bơm chữa cháy Tohatsu, Pentax…

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phòng cháy chữa cháy Kiên Long

28 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tel: 028.38102786   Mobile: 093.252.3368 hoặc: 0902.065.988

Email: kienlong.pccc@gmail.com

Website: www.pccckienlong.com

 Các dịch vụ khác :

(Click vào icon Yahoo để chát với bộ phận hỗ trợ)
0932523368 0902065988