Google+

Thiết bị báo cháy địa chỉ

Thiết bị chữa cháy

Đèn chiếu sáng sự cố, đèn exit

Kim thu sét

Camera quan sát

Bơm chữa cháy

Bảo hộ lao động

Thiết bị báo cháy thường

TỶ GIÁ

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2, bột BC, ABC

 
Mã sản phẩm : 1738
Giá : Call

 

Nạp sạc bình chữa cháy bột BC, ABC khí CO2

Theo quy định của Cục phòng cháy chữa cháy (PCCC), thời gian định kỳ kiểm tra phương tiện chữa cháy (trong đó có bình chữa cháy) đối với những cơ sở có nguy cơ về cháy, nổ theo 3 mức:
- Cơ sở loại A định kỳ 3 tháng phải kiểm tra một lần;
- Cơ sở loại B định kỳ 6 tháng phải kiểm tra một lần;
- Cơ sở loại C định kỳ một năm phải kiểm tra một lần;
Còn về cá nhân, tổ chức các cơ sở thì việc kiểm tra phương tiện chữa cháy nói chung và bình chữa cháy  nói riêng không chỉ là trách nhiệm mà còn để đảm bảo an toàn cho chính tính mạng và tài sản của mình khi xảy ra các sự cố tai nạn do cháy, nổ gây ra.

Một đám cháy hay một vụ nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Lực lượng PCCC luôn túc trực 24/24h sẵn sàng làm nhiệm vụ. Nhưng nếu được trang bị thiết bị chữa cháy đạt tiêu chuẩn, và điều kiện hoạt động tốt; thì mỗi chúng ta có thể xử lý được những hiểm họa cháy, nổ này ngay từ khi mới hình thành.

Ngoài hệ thống chữa cháy tự động với nhiều ưu điểm, thì thiết bị xử lý đám cháy độc lập được các chuyên gia về an toàn phòng chống cháy nổ khuyến cáo sử dụng trong đó có các loại bình chữa cháy.

Làm cách nào để xử lý sự cố do cháy, nổ? cụ thể là một đám cháy khi mới trong giai đoạn hình thành?
Yếu tố con người, bình chữa cháy đúng chủng loại và quy cách.
Chúng ta có thể lấy một ví dụ: Nếu đã có yếu tố con người với đầy đủ kỹ thuật, kiến thức để có thể xử lý sự cố cháy, nổ nhưng phương tiện chữa cháy (bình chữa cháy) không có hoặc không đảm bảo; thì sự cố đó chắc chắn sẽ không được xử lý, hoặc xử lý một cách không hiệu quả.

Vì vậy, việc kiểm tra thường xuyên bình chữa cháy là cần thiết. Để có thể kịp thời thay thế những thiết bị đã hỏng, hoặc xúc nạp lại đối với những bình vẫn còn sử dụng được nhưng nhiên liệu bên trong đã quá hạn hoặc không đạt tiêu chuẩn.

Mặt khác thời hạn sử dụng của bình sau khi xúc nạp trong vòng 12 tháng tương đương với một bình mới (Đối với loại bình chữa cháy thông dụng hiện nay của Trung Quốc).
Bởi vậy, khi điều kiện vỏ bình vẫn còn tốt và trong thời hạn sử dụng thì việc xúc nạp lại nhiên liệu là lựa chọn kinh tế đồng thời vẫn đảm bảo đạt yêu cầu khi xử lý đám cháy.

Để biết bình chữa cháy còn sử dụng được hay đã hỏng hoặc chưa hỏng nhưng cần phải xúc nạp lại nhiên liệu, chúng ta có thể làm theo các bước cơ bản sau:


Bước 1: Kiểm tra bình chữa cháy bao gồm kiểm tra tổng thể bình, đồng hồ đo áp suất, loa, vòi phun. Kiểm tra xem bình còn niêm phong chì hay không? Áp suất bình, hoặc cân bình (đối với các bình CO2).

Bước 2: Phân loại bình cứu hỏa còn sử dụng được hay phải xúc nạp, thay thế mới:
- Bình méo, rỉ sét, thủng, hết hạn sử dụng (vỏ bình) thì yêu cầu loại bỏ và thay thế bình mới.
- Loa, vòi rạn nứt, cong méo, rách thì yêu cầu loại bỏ và mua thay thế phụ kiện.
- Hỏng đồng hồ áp, áp tăng hoặc giảm ngoài mức cho phép, khối lượng bình giảm, nhiên liệu bên trong vón cục, hoặc tiêu hao sau quá trình sử dụng, cần yêu cầu xúc nạp lại. (Thay thế thêm đồng hồ áp trong trường hợp hỏng đồng hồ áp).

Bước 3: Xúc nạp, thay thế bảo trì bảo dưỡng, bình và phụ kiện bình chữa cháy
Sau khi đã phân loại những bình với yêu cầu xúc nạp và thay thế phụ kiện. Cần liên hệ với cơ sở PCCC để xúc nạp đồng thời thay thế phụ kiện hư hỏng.

Hiện nay giá của việc nạp sạc bình chữa cháy sách tay giao động trong biên độ sau: bột BC: 12.000 đồng/kg, bột ABC: 15.000 đ/kg, khí CO2: 20.000 đ/kg.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bình chữa cháy đã đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo khả năng xử lý được sự cố cháy, nổ. Nhưng vẫn phải nhấn mạnh công tác kiểm tra bình chữa cháy vẫn phải được tiến hành thường xuyên. Để chắc chắn rằng: các phương tiện chữa cháy này vẫn còn hoạt động tốt và có thể “tham chiến” bất cứ lúc nào khi hỏa hoạn xảy ra.

Tham khảo thêm về các thiết bị, phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, tin tức phòng chống cháy nổ,… theo địa chỉ Website: www.pccckienlong.com
 

+ Bình chữa cháy dạng bột từ 1 đến 35kg: dạng bình và bình có xe đẩy

Bình bột chữa cháy BC 0.5Kg

Bình bột chữa cháy BC 1Kg

Bình bột chữa cháy BC 2Kg

Bình bột chữa cháy BC 4Kg

Bình bột chữa cháy BC 8Kg

Bình bột chữa cháy BC 35Kg

Bình bột chữa cháy ABC 1Kg

Bình bột chữa cháy ABC 2Kg

Bình bột chữa cháy ABC 4 Kg

Bình bột ABC 8Kg

Bình bột chữa cháy ABC 35Kg

+ Bình chữa cháy CO2 từ 3kg đến 35kg: dạng bình và bình có xe đẩy

Bình Co2 chữa cháy MT2

Bình Co2 chữa cháy MT3

Bình Co2 chữa cháy MT5

Bình Co2 chữa cháy 24Kg MT24

Bình Co2 chữa cháy 30Kg MT30

 

 

N___P_S___C_B__N_4f49d6d05b5e1

Công ty CP PCCC Kiên Long, xin giới thiệu: Bình chữa cháy bột ABC 35kg xe đẩy MFZL35

Keyword: Nap sac binh chua chay bot BC, ABC khi CO2

 


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
(Click vào icon Yahoo để chát với bộ phận hỗ trợ)
0932523368 0902065988