Google+

Thiết bị báo cháy địa chỉ

Thiết bị chữa cháy

Đèn chiếu sáng sự cố, đèn exit

Kim thu sét

Camera quan sát

Bơm chữa cháy

Bảo hộ lao động

Thiết bị báo cháy thường

TỶ GIÁ

Tìm hiểu về chuông báo cháy cùng hệ thống báo cháy tự động

Vấn đề cháy nổ luôn là mối quan tâm của bất kì ai trong chúng ta và hiện nay có rất nhiều cách để phòng chống cháy nổ, mang lại an toàn cao nhất cho cuộc sống. Trong mỗi gia đình cũng như tại các cơ sở công cộng khác, việc lắp đặt chuông báo cháy hay các hệ thống báo cháy nổ tự động khá nhiều, được mọi người lựa chọn và quan tâm hàng đầu.

Cấu tạo chung của hệ thống báo cháy nổ tự động

Hiện nay nhu cầu trên thị trường về các dòng chuông báo cháy nói riêng hay lắp đặt cả hệ thống báo tự động nói chung ngày càng tăng. Vì bất kì một nguyên nhân nào đó mà khi đám cháy bùng phát mà chúng ta không dập tắt kịp thời dẫn đến hậu quả khôn lường, gây thiệt hại lớn về tài sản thậm chí là cả tính mạng con người. Vì vậy để giảm thiểu mối nguy hiểm từ hỏa hoạn gây ra cần có chuông báo cháy Hochiki. Nhờ có thiết bị này mà biết trước được những hiểm họa sắp xảy ra nhờ đó có thể dễ dàng xử lí hơn khi có sự cố xảy ra.

bao_chay_hochiki_3

Trước khi lắp đặt hay sử dụng bạn cần biết cấu tạo cơ bản của hệ thống này như thế nào để đảm bảo đạt 100% cần có.

Một hệ thống chống cháy nổ thường được thiết kế với cấu tạo 3 phần chính như sau:

-Trung tâm báo cháy nổ: Phần  cấu tạo này được sản xuất dưới kiểu dáng dạng tủ, chúng chứa một số vật dụng chính được dùng nếu có cháy hỏa hoạn xảy ra như một mainboard điều khiển, các module, một biến thế, một battery.

-Hệ thống thiết bị đầu vào: Cấu tạo phần này gồm các nủ công tắc khẩn và phần đầu báo. Riêng phần đầu báo được phân chia theo đầu báo khói, báo nhiệt, dùng báo gas hay đầu báo lửa…

- Thiết bị đầu ra:

Bảng hiển thị phụ (bàn phím).

Chuông báo động, còi báo động.

Đèn báo động, đèn exit.

Bộ quay số điện thoại tự động.

Đặc điểm chuông báo cháy Hochiki

Có thể nói phần chuông báo cháy hochiki được đông đảo người dùng và lựa chọn các thiết bị chống cháy nổ biết đến. Chúng là phần công cụ được thiết kế trong tổng thể hệ thống báo cháy để kịp báo nhiều tình huống khẩn cấp và trong nhiều trường hợp hiệu quả khác nhau.

Phần chuông được dùng để kịp thời tạo và phát âm thanh lớn báo động cho nhiều người cùng biết khi có cháy nổ, hỏa hoạn. Khi có bất kì dấu hiệu nào của một vụ cháy, nhiệm vụ của các thiết bị đầu vào là nhanh chóng nhận tín hiệu, truyền tín hiệu và thông tin cho trung tâm kiểm soát. Tại trung tâm kiếm soát này, toàn bộ dữ liệu thông qua zone sẽ được tiếp nhận và xử lý, biết được nhanh chóng, chính xác khu vực xảy ra sự việc cũng như truyền tới phần thiết bị đầu ra. Tại đây, là lúc nhiệm vụ chuông báo cháy cũng như thiết bị khác làm việc. tự động phát ra âm thanh được phân tán ra nhiều hướng thông báo cho mọi người xung quanh biết có sự cố xảy ra.

Đặc điểm của chuông báo cháy:

Nhắc đến các dòng sản phẩm của Hochiki đều có ưu điểm lớn về thiết kế hiện đại. Phần chuông báo cũng không ngoại lệ. Chúng có kiểu dáng khá nhỏ gọn, đẹp mắt và dễ dàng lắp được ở nhiều nơi, góc khuất tránh làm mất tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian bạn sống.

chuong_bao_chay

Mức độ âm thanh báo to, rõ ràng và khả năng nhận truyền thống tin rất nhạy bén.

Gam màu được chọn sơn dưới dạng tĩnh điện nên đảm bảo khả năng chống oxy hóa cũng như tính năng chống gỉ được duy trì tốt nhất nếu so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Chúng được lắp đặt và gắn trên tường, đúng theo quy chuẩn chung của hệ thống phòng báo cháy nổ.

Giá thành của chuông Hochiki tương đối thấp nên phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng khác nhau.

Độ bền được đảm bảo tốt nhất theo thời gian sử dụng. Đây là thiết bị báo cháy Hochiki đảm bảo rất an toàn, chính xác và hiệu quả cao trong khi sử dụng.

Lựa chọn dòng chuông báo của hochiki giúp bạn có nhiều cách lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể sử dụng cho các tòa nhà lớn, nhà chung cư hay tại các khu công cộng, tập thể có đông người qua lại. Trong cuộc sống hiện đại, xảy ra không ít các vụ hỏa hoạn tại chung cư, địa điểm công cộng từ nhiều nguyên nhân khác nhau do phần báo cháy khả năng bắt phát tín hiệu kém tạo ra hậu quả nghiêm trọng còn lại. Vì vậy người sử dụng nên tìm đến cửa hàng cung cấp uy tín và chất lượng để được tư vấn về sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng để đảm bảo mức độ an toàn tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm của sản phẩm chuông báo cháy của Hochiki

- Hãng sản xuất: Hochiki

- Điện áp làm việc: 24VDC/ 8mA

- Thanh âm cách 1m: 90dB

- Nhiệt độ làm việc: -20oC đến 60oC

- Trọng lượng: 465g

- Xuất xứ: Japan

Muốn hệ thống báo cháy cũng như chuông báo cháy hoạt động tốt nhất mang lại độ an toàn cao, trước tiên bạn cần lắp đặt đúng các quy chuẩn kỹ thuật yêu cầu. Lựa chọn thương hiệu lớn trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phòng cháy chữa cháy Kiên Long

28 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tel: 028.38102786   Mobile: 093.252.3368 hoặc: 0902.065.988

Email: kienlong.pccc@gmail.com

Website: www.pccckienlong.com

 

 

 Các dịch vụ khác :

(Click vào icon Yahoo để chát với bộ phận hỗ trợ)
0932523368 0902065988