Google+

Thiết bị báo cháy địa chỉ

Thiết bị chữa cháy

Đèn chiếu sáng sự cố, đèn exit

Kim thu sét

Camera quan sát

Bơm chữa cháy

Bảo hộ lao động

Thiết bị báo cháy thường

TỶ GIÁ

Vì sao nên chọn thiết bị báo cháy hochiki?

Hochiki một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất và cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy trên toàn thế giới. Hệ thống thiết bị báo cháy hochiki được đông đảo người dùng yêu thích và tin tưởng trong nhiều năm qua. Vì sao nên chọn hệ thống các thiết bị báo cháy từ hochiki?

Một hệ thống báo cháy được trang bị đầy đủ các thiết bị như Hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, đầu báo cháy, đầu báo khói, trung tâm báo cháy,….Tất cả cá thiết bị báo cháy của Hochiki được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

Hệ thống báo cháy địa chỉ Hochiki có tên FireNet, có đơn vị tính "Loop". 1 loop có thể tích hợp 127 địa chỉ. Khả năng mở rộng trên 1 tủ là 08 loops(1016 địa chỉ), khẳ năng tích hợp 64 tủ trên một mạch vòng....Với việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong chế tạo và sản xuất đã giúp hệ thống thiết bị báo cháy địa chỉ Hochiki đạt được những độ chính xác cao và ổn định trong thời gian vận hành cũng như khả năng chống nhiễu cực kỳ hiệu quả.

Một số ưu điểm nổi bật từ hệ thống báo cháy hochiki

Trang bị đầy đủ và đa dạng các thiết bị, chủng loại

Hệ thống các thiết bị đến từ thương hiệu hochiki được trang bị đầy đủ bộ trung tâm gồm nhiều loại như 1,2,4,6 đến 8 loop nên cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn, phù hợp với nhu cầu mình cần. Hoạt động chung của các thiết bị cho phép tạo liên kết lên đến 64 trung tâm khác nhau thành khung hoạt động báo cháy lớn, chúng dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cho dự án công trình dạng nhỏ vừa hay cỡ lớn.

bao_chay_hochiki_1

Tích hợp phương thức DCP truyền dẫn hiện đại

Hochiki trang bị trên các thiết bị của mình tích hợp hình thức truyền tín hiệu với công nghệ số hiện đại, DCP Digital communication protocol. Đây hoàn toàn là công nghệ hiện đại do chính hochiki sáng tạo cũng như phát triển. Đây cũng là cách thức mang đến khả năng truyền tín hiệu đạt tốc độ cao đồng thời đảm bảo tín hiệu chuẩn xác giữa nhiều thiết bị báo cháy như chuông báo cháy tới nhiều trung tâm khác trong hoạt động của chúng. Giảm thiểu độ nhiễu tối đa có thể trên đường truyền tín hiệu.

Dây tín hiệu dài hơn.

Cho phép dây tín hiệu dài đến 1200m với dây có tiết diện 0.8mm2 . Với dây có tiết diện là 1.5mm2 thì chiều dài có thể từ 1200m đến tới 1900m. Còn dây có tiết diện 2.0mm2 thì có thể từ 1900m đế 3048m.

Hoạt động tốt trên các đường dây dẫn bình thường

Tích hợp sẵn công nghệ DCP trong hoạt động tăng khả năng chống nhiễu, tín hiệu truyền chính xác ngay trên các đường truyền chất lượng thông thường. Đây cũng là lợi thế tốt nhất cho việc cắt giảm tối đa các chi phí đầu tư tới khả năng thấp nhất vẫn đảm bảo tốt nhất cho khả năng truyền tín hiệu. Bạn không cần chi quá nhiều chi phí cho hệ thống dây dẫn chống nhiễu cũng như hệ thống dây xoắn  với mức giá đắt đỏ trên thị trường.

Cho phép đi dây linh hoạt

Khả năng mở rộng và tích hợp lớn.

Khả năng tích hợp: Kết nối với máy in, Giao tiếp với hệ thống thang máy, quạt tạo áp cầu thang,hệ thống điện, hệ thống phát thanh,….

Khả năng mở rông: Nối được tối đa 64 trung tâm, hiển thị phụ loại network lên đến 32,512 thiết bị, 39,014m chiều dài tổng thể. Cổng RS485 cho phép mở rộng kết nối 16 board I/O và hiển thị phụ 1 tủ.

Dễ dàng sử dụng

Trong hệ thống hoạt động với công nghệ màn LCD trang bị 8 hàng, trên hàng cho phép hiện đến 40 kí tự khác nhau nâng tổng hệ thống tới 320 kí tự. Đây cũng là công nghệ hỗ trợ việc hiển thị của thiết bị báo cháy một cách trực quan dễ hiểu,…Bạn cũng được phân quyền trong hoạt động của hệ thống chỉ có người chị trách nhiệm cao nhất mới có thể can thiệp vào hệ thống. Đồng thời hệ thống được sản xuất với nhiều phím trợ giúp thông tin về báo cháy. Có chức năng 1 người có thể kiểm tra và thử nghiệm toàn bộ hệ thống. Chức năng Fire Drill .

chuong_bao_chay_apollo

Hệ thống thông minh

Một trong ưu điểm lớn trong hoạt động của hệ thống hochiki là việc tích hợp sẵn tính năng tìm dò được nhiều thiết bị giúp công đoạn cài đặt đơn giản hơn nhiều. Hệ thống có chức năng tự động điều chỉnh được khả năng phù hợp với các thay đổi môi trường. Đồng thời tín hiệu phát báo cháy cũng có sự khác biệt theo chế độ ngày và đêm khác nhau. . Có thể phân chi hệ thống lên tới 500 vùng (Zone). Ngoài ra, sự khác biệt so với nhiều thương hiệu khác là việc tạo lập độ nháy khói hay nhiệt cho riêng từ đầu báo cháy.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp hệ thống báo cháy khác nhau nhưng hochiki luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Với những chia sẻ trên về ưu điểm lớn từ thiết bị hochiki mang lại mang đến cho bạn sự lựa chọn, quan tâm khi có nhu cầu lựa chọn. PCCC Kiên Long là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp thiết bị báo cháy. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY KIÊN LONG

Văn phòng giao dịch: 25 Tự Quyết, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Trụ sở: 172/27 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Phone:  08. 38102786 - Fax:08.38102791

Email: kienlong.pccc@gmail.com

Web:    www.pccckienlong.com

 

 

 

 Các dịch vụ khác :

(Click vào icon Yahoo để chát với bộ phận hỗ trợ)
0932523368 0902065988